Fishermen Show là một màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp tinh tế giữa nhạc nước và múa đương đại. Vở kịch tái diễn hoạt động và văn hóa của người dân vùng biển, mang đậm bản sắc dân tộc, nghĩa khí. Tác phẩm đã lưu lại và được tái diễn để các thế hệ sau ghi nhớ nét văn hóa đậm sắc của người dân vùng biển.

cau chuyen huyen thoai lang chai

Fishermen Show – Nơi giao thoa văn hóa dân tộc

Fishermen Show gồm có 6 phần mỗi phần mang đậm màu sắc của từng giai đoạn, lời dẫn truyện lôi cuốn. Câu chuyện kể về Cá Ông Nam Hải (Nam Hải Đại Tướng Quân) lụy vào bờ biển Phan Thiết. Phần xác của Ông được thờ phụng tại Dinh Vạn Thủy Tú, phần linh hồn được hóa thân thành chàng trai làng biển.

Hiểu được vất vả và nỗi niềm của người dân, chàng trai đã cứu rất nhiều người khi gặp khó khăn trên biển. Một hôm, chàng đi vào làng Chăm, đắm mình vào vũ khúc tôn thờ thần Shiva và chàng đã yêu người con gái Chăm. Cuối cùng câu chuyện được khép lại với hình ảnh lễ hội cầu ngư tưởng nhớ Nam Hải Đại Tướng Quân với niềm tin được che chở và mở ra một cuộc sống trù phú cho mảnh đất với nghề mưu sinh đánh bắt trên biển là chính.

cau chuyen huyen thoai lang chai

 

Fishermen Show được đầu tư cao với chi phí 2 triệu USD cho phần kịch bản, vũ đạo, diễn viên,…Trong toàn bộ show diễn đều được sử dụng bằng công nghệ cao để nâng cao hiệu ứng cho người xem. Ngoài ra, show diễn còn sử dụng phiên dịch bằng tiếng anh để phục vụ cho du khách quốc tế.

cau chuyen huyen thoai lang chai

Thời gian và địa điểm biểu diễn Fishermen Show

  • Bạn nên lưu lại thời gian show diễn là tối thứ 4,6,7 và 10h15 sáng Chủ Nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Sân khấu nhạc nước Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài (360 Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết).
  • Giá vé: từ 200.000 đến 500.000 đồng/người tùy vào hạng ghế.

Fishermen Show – Là câu chuyện được tái diễn qua điệu múa uyển chuyển của các nghệ sĩ, thể hiện rõ nét văn hóa Chăm – Kinh. Một sự giao thoa hài hòa, ấn tượng và đầy khí thế hào hùng, đây là một tác phẩm rất đáng để được đi xem.

MUINE EXPRESS gợi ý cho bạn một số địa điểm vui chơi gần nơi tổ chức Fishermen Show như: Đồi cát đỏ, tắm biển ở bãi Đá Ông địa, hái nho ở Bình An Farm, cắm trại ở Hải Đăng Kê Gà, chèo súp trên biển Phú Quý,……

choi gi tren doi cat do

Bạn có thể đặt tour xem Fishermen Show Phan Thiết ở đâu?

MUINE EXPRESS mở rộng gói dịch vụ với nhiều tour đi trong ngày qua nhiều điểm khác nhau. Nếu bạn có quá nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình và chưa biết làm gì với chuyến đi của mình, bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ trong ngày của MUINE EXPRESS. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CP LỮ HÀNH QUỐC TẾ MUINE EXPRESS
  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Hữu Tiến, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
  • Văn phòng: 0252 3555 678
  • Sale: 0969 209 199
  • Hotline: 0982 163 468

Chúc quý bạn có những chuyến đi vui vẻ, an toàn và trọn vẹn.