Cho Thuê Xe Du Lịch 4-7-9-16-29 Chổ Phan Thiết

MUINEXPRESS.VN > Cho Thuê Xe Du Lịch 4-7-9-16-29 Chổ Phan Thiết

ĐẶT XE NÀO

Đặt chuyến đi Online dể dàng

CÁC LOẠI XE

Hãy tìm kiếm cho mình xe phù hợp

LIÊN HỆ MUINEXPRESS

GỌI NGAY VÀO SỐ HOTLINE
(+84) 937294111

image_01-4

MUINEXPRESS cung cấp dịch vụ xe đón, tiễn khách tại sân bay như thế nào ?

Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới toàn quốc gồm các đối tác vận tải cho phép họ cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay với chất lượng dịch vụ hạng nhất đến khách hàng . Khi tổ chức một sự kiện đặc biệt, bạn và gia đình hoặc bạn bè của bạn có thể muốn có một khoảng thời gian vui vẻ và không lo lắng về việc lái xe, và đặt biệt co một dịch vụ vượt trội về chất lượng đi kèm.

Lý do để nên có một chuyến xe riêng khi đáp sân bay hoặc tiễn người thân lên máy bay !

Với dịch vụ thuê xe đón/tiễn sân bay, bạn hoàn toàn yên tâm về lộ trình rõ ràng, chi phí cố định, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Vì sao bạn nên đặt một chuyến xe đón/tiễn sân bay riêng?

– An toàn tuyệt đối: Với mỗi yêu cầu đặt xe, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về biển số xe, tên tài xế + số điện thoại của tài xế. Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhật đầy đủ thông tin liên lạc của đơn vị cung cấp dịch vụ. Như vậy, trong trường hợp để quên tài sản, không hài lòng về thái độ phục vụ của tài xế, không hài lòng về chất lượng xe, khách hàng hoàn toàn chủ động liên lạc về Bộ phận điều hành để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

– Tiện lợi: Hạn chế thời gian chờ đợi của hành khách. Xe và tài xế sẽ có mặt sẵn tại sân bay (hoặc khách sạn) để đón quý khách theo đúng giờ hẹn đã thống nhất. Đối với các chuyến đón sân bay, trường hợp chuyến bay đáp trễ hoặc hành khách cần thời gian để hoàn tất các thủ tục hải quan, xe và tài xế sẽ tiếp tục chờ và đón khách trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ. Trong trường hợp này, quý khách có thể chủ động liên lạc với tài xế để thông báo tình hình và yêu cầu xe đợi tại sân bay.

– Số tiền thanh toán cố định: Khi xác nhận yêu cầu đặt xe, khách hàng sẽ được thông báo về mức cước phí cần phải thanh toán. Ngoài số tiền đã được thông báo, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

  • Tài xế được đạo tạo chuyên môn cao cấp
  • Dịch vụ phục vụ 24/7
  • Mạng lưới đối tác Toàn Quốc
  • Giá cả phù hợp thị trường
  • Dịch vụ khách hàng vượt trội
  • Khách hàng luôn là yếu tố trọng tâm

Những Lý do nên lựa chọn MUINEXPRESS

An Toàn Là Trên Hết

Cùng với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn ưu tiên việc AN TOÀN cho mọi hành khách.

Giá Hợp Lý

Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý cho một dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Đội Xe Cao Cấp

Với mạng lưới đối tác rộng lớn trên toàn quốc . chúng tôi có đội xe hiện đại, với chất lượng xe luôn đựa lựa chọn kỹ càng khi đưa vào hệ thống đối tác.

hello.