Bình An Farm là cái tên mới trong làng du lịch Bình Thuận, được nhiều họ gia đình bạn trẻ và trường học chú ý. Đến Bình An Farm bạn được khám phá những khu vườn dưa lưới Hoàng Kim Vàng ươm, những vườn nho chín mọng, được thưởng thức nhiều loại trái cây hữu cơ và thậm chí được ăn tại vườn.

binh an farm

Thời gian, địa điểm tham quan Bình An Farm

Bình An Farm nằm ngay vị trí k11 đường Hòn Dồ, Xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Với tổng diện tích 100 hecta được chia ra làm 2 lĩnh vực chính là trồng trọt và chăn nuôi. Chăn nuôi chủ lực là heo với diện tích khoảng 20 hecta, trồng trọt gồm: thanh long, dưa lưới và nho. Ở đây, chủ doanh nghiệp còn xây dựng các dãy nhà kiên cố cho người lao động ở lại làm việc trong khoảng thời gian dài.

Bình An Farm đón khách từ 8h – 11h30 và từ 13h30 – 16h30, nhưng thời điểm thích hợp nhất để bạn đến Bình An Farm tham quan từ 8h – 9h và 15h – 16h30. Vì nhiệt độ ở farm tương đối cao hơn so với Phan Thiết. Các nhà màng của khu vực trồng dưa lưới được làm từ công nghệ nhà màng Israel nên nhiệt độ bên trong sẽ cao hơn bên ngoài khoảng 4 độ. Nếu các bạn sắp xếp thời gian tham quan được vào khoảng thời gian từ 8h – 9h và 15h – 16h30 thì chiến đi chơi sẽ trọn vẹn hơn.

cong ty du lich phan thiet

Các hoạt động vui chơi tại Bình An Farm

Hiện tại, Bình An Farm chủ yếu đón khách vào tham quan vườn và các hoạt động trãi nghiệm thực hành đối với sinh viên ngành nông học năm cuối. Khi du khách đến farm du khách sẽ được bác bảo vệ hướng dẫn vào khu thu tiền vé, giá vé hiện tại 100k/người lớn và 50k/trẻ em. Sau khi thanh toán tiền vé, du khách sẽ được các bạn hướng dẫn viên của farm dẫn đường đi tham quan một lượt vườn dưa lưới và vườn nho. Và sẽ được các bạn giới thiệu về quy trình trồng dưa lưới và nho trong các nhà màn, những điểm khác nhau của 2 hệ thống.

Binh an farm 2

Thông thường các bạn sẽ được đi tham quan vườn dưa lưới Hoàng Kim có màu vàng óng ánh, khi chụp hình sẽ nổi bật và thu hút ánh nhìn hơn. Ngoài dưa lưới Hoàng Kim, ở farm còn có dưa đế mật Amore, dưa Star. Sau khi tham quan ở vườn dưa lưới, du khách sẽ được hướng dẫn qua vườn nho, nếu bạn đi vào thời điểm nho chín rộ thật tuyệt, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên. Những chùm nho nặng quả đang căng mình đón ánh nắng, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình được lưu lại những hình ảnh vui vẻ tại khu vườn như thế này. Để biết vườn nho chín chưa bạn có thể tìm vào fanpage của farm để hỏi trực tiếp. Tại vườn nho bạn sẽ được ăn thử nho tại vườn và nếu bạn muốn hái nho sẽ được tính theo ký.

binh an farm

Sau khi tham quan ngoài vườn xong bạn sẽ về lại khu vực đón tiếp để dùng dưa lưới, thanh long và nước ép nho lên men. Ở đây farm có trưng bày các mặt hàng để bán như dưa lưới, thanh long, nho, các loại trái cây sấy khô. Du khách có thể thoải mái lựa chọn để mang về làm quà.

Công ty du lịch Phan Thiết Uy tín – Chất lượng – Miễn phí tư vấn

Đến Phan Thiết tận hưởng làn sóng xanh, những trò chơi thú vị thì đừng quên book tour từ MUINE EXPRESS nhé. Chúng tôi là công ty du lịch uy tín lâu năm tại Phan Thiết, xây dựng những chuyến đi vui vẻ, luôn cập nhật những điểm vui chơi mới và kết hợp với Gala Dinner, teambuilding gắn kết tình đồng đội cho doanh nghiệp/công ty. Luôn biết tạo ra điểm nhấn cho mỗi chuyến đi, để mỗi chuyến đi của quý khách là một cuộc phiêu lưu vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP LỮ HÀNH QUỐC TẾ MUINE EXPRESS

  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Hữu Tiến, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
  • Văn phòng: 0252 3555 678
  • Sale: 0969 209 199
  • Hotline: 0982 163 468
  • Email: info@muinexpress.vn